baby's care

hi mommies ano bng dapat kong gawin kase yung baby ko everytime na iinom sya ng vitamins nya lagi nyang iipunin sa bibig tas masasamid na sya, like today pagkainom nya nasamid sya na parang nalunod na tas naduwal naubo na din sa sobrang pagkasamid, natatakot kase ako #firstimemom #1stbaby but as of now i think my baby's fine, masaya na ulit sya hindi tulad knina na umiyak talaga sya na alam mong nasaktan kase d naman iyakin baby ko eh,

1 Trả lời

Pagkapainom mo mi pisilin mo po ng light lang yung ilong nya para malunok nya po agad yung vits