Best diaper

Hi mommies, ano best diaper brand for new born. Thank you

116 Các câu trả lời

My baby is using Pampers Baby Dry and wala po akong naging issue dito.

nakabili ako huggies.magaganda kasi ang reviews.sana hiyang si baby.

Pampers. Na try ko na yung iba pero pampers po talaga ang the best.

Pampers then i try EQ kase konti palang naman ung poop at ihi nila

For me po pampers sa new born den pag 6months above huggies 😊

Pampers po siguro for me. Kasi baby ko, ever since, yan gamit.

pampers po.. better choose po ung ndi magkkarashes baby mo po

Pampers. If keri, yung premiun care. Mas malambot kasi yun.

huggies mommy. until now yun ang gamit ko kay lo 😊

Pampers . never ngkarashes ang panganay ko sa pampers