Giving birth

Hi mommies, ang mahal pala ng babayaran sa panganganak, solo parent po kasi ako… sabi ng OB ko 70k daw po less na yung philhealth pero kapag wala po, mas Malaki daw po babayaran… baka po may marecommend kayo na mas mura po pero maayos magpaanak… thank you po sa makakasagot po… sa Pasay or makati po…

1 Trả lời

mag public or mag lying in kana lang mi. if may philhealth ka ipa-indigient mo yon ma zezero billing ka pero for public ospital lang yon ah if private mag leless lang. 😊