Ubo't sipon

Hello mommies, may alm ba kayong effective home remedy para sa ubo't sipon? 4months old palang si baby. 3 pedia doctors na napuntahan namen and sinunod naman lahat ng advise nila pero pabalik balik lang condition ni baby. Any suggestions po?

1 Trả lời

baby ko din siguro sa panahon natatakit nga dij ako pero nag air purifier kmi sa nilalagayn ko sya ss ilong ng salinase drops

1y trước

ako din nag lalagay sa gabe ng stick on kaso sa gabe naririnig ko nga baby ko may tunog yung alam mong sipon nakakawa din kaso yun reseta samin drops na salinase.