Cough (Sticky Pleghm) at 5 Weeks Pregnancy

Hi Mommies, may alam po ba kayong natural remedies para mawala ung ubo? 3rd day na po ng ubo ko, nagiimprove naman kaso nararamdaman ko parang may sticky plegm, naiiritate lang din ako. Sa kakaubo, ang sakit na ng muscles ko sa tiyan. Ano kaya dapat gawin while waiting sa checkup sa OB next week? Thanks in advance sa mga sasagot po.

1 Trả lời

magsuob ka sis mukha lang ah with salt pra lumambot ang mucus mo. 2-3x a day sis

2y trước

Mommy, thank you sa suggestion mo. Maigi na pakiramdam ko ngaun. Nalulunod ako sa usok ng suob kaya ang ginawa ko nebulizer with 0.9% salt soltuion para kaunti ang usok. Different method lang. :)