Formula Milk

Hi mommies alam ko naman na breastmilk is still the best for babies pero some like me hindi biniyayaan ng malakas na supply ng milk.. We’re currently lo is currently taking HIPP CS Organic… She’s 4 months old pricey siya just want to ask anong pwedeng pamalit na magandang formula na budget friendly naman since nagtataasan na kasi mga bilihin ngayon.. HIPP CS is almost 1,9k for 800g

4 Các câu trả lời

Momsh ask your pedia po kung anu pong milk ung pwede kay Baby. Hiyangan lng din po kc.

M2 MALUNGGAY MMY PAMPADAMI NG GATAS

Bonna Nestogen Lactum

ask your pedia