NASUSUKA SA OBIMIN?

Mommies ako lang ba nasusuka after magtake ng Obimin plus? Every morning ko sya iniinom after breakfast. Kaso after parang nasusuka ako, iba feeling ng tiyan ko. 🤢🥴

18 Các câu trả lời

ako din, ang ginagawa ko kain muna bago ko sya inumin. nakakahilo na nakakasuka pala yun. di ko kase sya pwede sa gabi. may sangobion ako

Every night ko siya tinitake bago matulog... Para hindi ako magsuka. Anyway kung talaga di mo keri yung lasa pachange ka ng vitamins..

same dn suka and hilo ako madalas kya gngwa ko before sleep ko sya tntake pra tekta tulog mo n lng

Hala bangong bango nga ako jan eh..parang Myra E lang, mas mabango pa sa myra..

Nagsusuka din ako sa obimin nung preggy ako, pinapalitan ko sa Ob ko

ganyan sakin mi sinabi ko kay ob pinalitan nya..

ako mi nasusuka ako jan kaya pinalitan na ng ob

take it po after dinner.