Gassy Baby

Hello mommies, any advie to calm my gassy baby? Di inaadvise ni pedia ang manzanilla. Thanks!

7 Các câu trả lời

Hi mommy, nakaka-burn daw po kasi ng skin ni baby ang manzanilla pag nasobrahan. try nyo po calm tummy by tiny buds (meron sa mall at shopee) massage nyo po ng ILU masaage. Help nyo din po sya irelease yung gas sa tummy nya by doing bicycle legs. Paburp nyo po sya palagi at makakatulong po kung naka-upright position sya madalas. Hope this help you mommy.

Mi, ako simula nung kinakabagan si baby ko nilalagyan ko ng manzanilla wala naman masama if gagamitin mo yun kasi it helps naman talaga at against ang pedia dyan meron kasi di naniniwala sa mga ganyan

di naman po mag aadvise c pedia niyan pero ako gumagamit ako niyan mula asa panganay ko at nqayon sa pangalawa ko... nilalaqyan ko talampakan niya at bonbonan....

ako po mii kada after maligo or magpunas sa morning po naglalagay po ng manzanilla sa tummy nya okay naman po wala naman masamang effect nakakahelp pa po kay baby

massage lang po pra lumabas ung gas like bicycle massage or ung mga position pra makadighay xa..

ilang mos po si baby?

2y trước

1 and a half

Restime

2y trước

thank you mi..tinry ko din yung restime