AYAW SA RICE

Hi mommies! Advice naman po.. Yung baby ko 1yr and 3months po, pero wala hilig sa rice. Tho mahilig sya sa biscuits and fruits like grapes, papaya, mango, avocado.. Kaso ayaw nya talaga sa rice. Ano po pwede ko ipakain sa kanya? She’s also taking vitamins like Tiki-Tiki and Ceelin po. Thank you po!!! ♥️#pleasehelp

1 Trả lời

Ganyan na ganyan din ang baby ko before mommy. Ayaw sa rice. Binabawi nalang namin sa fruits kasi mahilig sya talaga sa fruits and bread din or cereals. As per pedia okay lang naman at di rin naman sya sakitin and for as long as kumakain and tama lang din naman timbang nila at their age. Of course, we can do something to spice up their meals like maging creative tayo to make them eat the food na may rice but then wag din pilitin kung ayaw talaga.