Please advise

Hello mommies! 7 months and 14 days na po ang baby ko di pa po Marunong umupo na walang support and di pa po marunong gumapang. Tihaya at tummy time palang alam nya pa ikot ikot. Di pa po ba sya delay?

1 Trả lời

Ganyan din si baby ko 6 months na di parin nakaka upo at gapang. Naisip ko baka di sapat ang milk ko kaya pinag mixfeed ko. Tapos solid. Dontcworry po mii ina iba po kasi ang developmwnt nila.. matututo din po yan in due time

1mo trước

Mapili po anak ko sa food miiii. Ayaw nya ng gulay na gina grind gusto nya biscuit at yung may lasa. Ano po best ipa kain?