Worried mommy here huhu

Hello Mommies, 6mos preggy napooo ako . Pero 5mos kona po nalaman na buntis ako, kundi pa sabihin sakin nh lola ko. Pero sobrang natatakot ako kasi sa loob ng 5mos ko na di alam na buntis na pala ako, puro ako inom ng alak puyat walang kain, pag may masakit sakin inom agad ng gamot. Pero makapit si Baby naggym din pp ako tapos bago yung araw na sabihin sakin na buntis ako nag bike papo ako 4hrs tapos sumakit ng sobrang sakit katawan ko kinabukan pinag check nako sa Ob na 5mos na nga daw . Sabi naman ng doctor okay naman siya but still nag woworry parin ako, kasi baka may effect sa anak ko yung alak. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

17 Các câu trả lời

Siguro irregular siya, maka judge yung ibang nanay dito 🤣 Pag irregular or may pcos normal ng di nireregla e.

Meron tlagang side effects ang alak, kumain ka nlng ng madaming prutas at gulay tapos milk at vitmins

nakakapagtaka ung 5 months.. 🤔🤔🤔 bawi nalang.. ngayon dapat healthy foods at doble ingat..

4y trước

kaya nga wala syang nararamdaman .

Di po ba kayo concern na di kayo dinadatnan first 2 months palang or irreg po kayo?

momsh sjnabi na ni ob gyne na ok si baby kaya wag kana magworry.

hindi ka man lang nagtaka na 5 months ka ng delayed?

mag pa CAS ka na lang mommy para sure na okey c baby