coffee ?

hi mommies 5months preggy hir..is it okay to drink coffee..?

75 Các câu trả lời

i cup a day lang then puro water na then milk sa gabe para balance lang

Ako Po 6months pero Umiinom parin ako nang kape Black panga e hehe

ok lang po para sakin basta wag dadami sa 200 ml ang uubusin araw araw

In moderate lang po kasi po di nakaka buti yung caffeine sa baby ninyo

Hindi po advised. Mataas po ang caffeine. May effect po yun kay baby.

Nag kakape ako once a week pero very light lang, same mos here.

Ok lang kung d talaga kaya pigilan basta hinay hinay lang po.

No.. Bawal daw kc.. Caffeine.. Iwas2 nalang sa bawal..

Half decaf momsh and then siguro mga 8oz per day lang.

Moderately lang po kasi bawal na ang coffee sa buntis