Normal ba?

Hi mommies, 3mos old si LO ko. Naki tira kasi kami saglit sa compound ng partner ko and lagi siya kinukuha sakin dun. Nakaka worry kasi, nakita ko ngayon may butas na agad yung pempem niya and medyo pinkish ang diaper niya. Normal po ba ito? Pls help me po

Normal ba?
27 Các câu trả lời

Pacheck up mo na po agad. Please wag niyo ipagkatiwala kahit kanino. Mas mabuti ng maging strict kayo pagdating sa baby niyo nasa huli ang pagsisisi.

Una sa lahat dapat di pinagkakatiwala ang baby niyo hanggat maari kayo lang ang may karga. Nakakatakot na sa panahon ngayon.

girl baby mo dapat d mo pinapahiram lalo na babae bt my butas na pempem nya sa baby ko halos close sya kakatakot naman

Ganyan din po sa anak ko dati nung baby pa xa.. Pina. Chk. Up kopa nga un eh haha normal lang pala ung parang me dugo..

Kung ako Yan diko ipapahiram baby ko Lalo na at babae pa namn sya mas maigi NG maingat dba kesa namn magsisi kapa momsh

Hala momsh bakit nyo namn po pinapahiram? Bata pa po Yung 3months old pa check nyo po Yung baby nyo baka ano na Yan momsh

4y trước

kamag anak po kasi ng hubby ko. lagi na nga ako pinapagalitan dahil hindi ko nilalabas si baby. minsan paggising ko kinuha na pala siya sa tabi ko lalo na may susi sila don sa tinitirhan namin

Ikaw yung nanay bakit ka naman pumapayag na kunin sayo basta basta ang baby mo? Pacheck up mo na lang to be sure.

mommy kinabahan ako sa post mo sana okay lang baby mo . nabother lang ako ano yung blue na nasa may pempem niyan

Ganyan din baby ko 3 mos din po, so far wala naman syang epekto. Mawawala din po yan after ilang days.

ung lo ko 4yrs old pero hndi ganyan butas mommy close paren sya ano PO Kaya Yan nakaka worried naman