Labor Preparation

Hello mommies, 34 weeks na po ako ngayon ang usapan po namin asawa ko ang sasama sakin sa lying-in since isa lang dapat. Bale bbyahe pa siya ng 2-3 hrs bago makarating dito samin, tanong ko lang kung ilang cm dapat ako para bumyahe na siya papunta dito? #LaborPreparation #CM #falselabor #activelabor

1 Trả lời

Mahirap po yan tantyahin. Pag iaadmit ka na edi papuntahin mo na po. Di mo naman po malalaman sa sarili mo kung ilang cm ka na.

2y trước

Pwede naman po yan kung kailangan mo na po iadmit eh