Mababa si Baby

Hello mommies, 31 weeks na ako now and mababa na daw po si baby. Wala inadvice si Doc kahit ano, ang sabe lang wag ko lang daw po sipagan. :( hindi din po ako pinainom ng pampakapit. Is there any advice po? FTM here.

2 Các câu trả lời

wag masyadong magbbuhat ng mabigat mii, sken nga nung 28 weeks nkapwesto na c baby kaya ngaun bed rest 35 weeks @4 days baka biglang labas n baby 😁

wag ka po masyado magkikilos at wag maghubuhat mabigat baka kasi lumabas si baby ng wala sa oras