Medicines / Vitamins

Hi Mommies, 26weeks preggy here po. Ano po ang mga vitamins na tine'take ninyo? Saakin po kasi is, Calcium and Iron nlng. As a first time mom po kasi dko maiwasan di mag compare ng vitamins sa iba. Hehehe thank you

12 Các câu trả lời

ako momsh nung 26weeks ako calcium, folic, vitamin D and ascorbic with zinc, may multivitamins pa ako.. pero nung nag 27weeks na ako pinalitan na nya ko ng ferrous instead folic.

26 weeks here no more gatas na . pinahinto ng ob ko . calcium folic/iron ob med vitamins/mineral multivitamins

Ferrous sulfate + folic acid Calcium Multivitamins/obimin plus Obimin plus, solid po tlaga Yan lng ang akin.

3mo trước

same us po

28 weeks po iberet calcium obimin plus amino acids yan po mga vitamins pinapatake sa akin ni OB

I have po multivitamins na Mosvit Elite aside sa calcium and iron na tinitake ko.

Ferrous sulfate+folic acid ascorbic acid calcium carbonate at amnum o enfamama

mosvit multivitamins, calcium tablet, ferrous sulfate, vitamin c, folic acid

26w, too! Multivitamins + Folic Acid, Calcium, Iron

29weeks preggy, may vitamins pa din pong tinetake.

Same mi obfron sa umaga calciumade sa gabi