Rashes ni LO

Hello mommies. 2 weeks na po si LO and nagkakaroon sya ng mga rashes, ano po kaya dahilan and lunas dito? Thank you po sa sasagot.

Rashes ni LO
31 Các câu trả lời

Gnyan din po baby ko.. Mawawala din po yan.. And use mild soap lang po like cetaphil.. Also pwede mo po pahiran ng breastmilk mo momsh..

ganyan din baby ni colleen garcia pinatakan nya ng gatas niya naging okay na daw si Amari.. nakita ko sa IG story nya. baka maka help.

Ganyan dn c baby ko, subra pa jan gang likod, dib2,pati braso meron, wala aqng ibang nilagay, gatas ko lg, unti2 na syang gumaling,

Ganyan din baby ko 2 weeks na sya. Simula ng mahalikan sa ng may balbas. Pero sabi po nila pahidan lang ng gatas natin mommy

Bfeed k cgro wag mo hayaan mlagyn ng gatas ang baby kasi makati yan.. Lagyn mo ng calmocetine o in arash sa mercury n bibli

normal lng yan mumsh, throughout mawawla dn Yan ng kusa,. just don't apply anything ksi sensitive pa skin ng mga babies.

Normal lang po yan sa newborn mommy Mawawala naman po ng kusa pero pwede nyo po linisan lang using cotton and water

try mo sya punasan ng breast milk mo sis.. nbasa ko lang na ginawa ni Coleen Garcia sa Baby niya

Normal po yan momsh , ganyan din baby ko , breastmilk ko lang pinatak ko then natanggal ng kusa

Mommy lagyan mo ng milk mo yung bulak tsapa punas lang po sa face mawawala yan. Normal lang po.