dila

hello mommies 1st time mom here..ask ko lng po ano po pwede panlinis ng dila ni baby..3 weeks old pa lng po sya...thank you po sa sasagot...

50 Các câu trả lời

soft na tela basain mo lang ng hot water tapos pag medyo warm na dampi dampi mo sa dila ni baby

lampin lang po mommy.dapat yung malambot ang tela para ndi magasgas dila ni baby..😊

yung maligamgam tas isawsaw mo yung lampin tas kayudin muna yung dila ni baby ..

lampin tapos basain mo ng distilled water tsaka mo gamitin panlinis :)

gauze po pwede.or any malambot na cloth basta wag madiin sa paglinis

cotton clothe then basain para hindi masugatan dila ni baby

Lampin po then yung ibabasa sa kanya ay distilled water

sterile gauze and konting clean water. pwede din lampin

lampin lang po nililinis ni mama sa baby ko or bib.

Basang towel po. Pero gamitin niyo distilled water