14 weeks pregnant

Mommies, 14 weeks na po ako. Pero may mapait/maasim parin akong panlasa everytime ko uminom ng tubig. Madalas pa rin akong maduwal at nasusuka. Sino po same ko dito na um-okay na ang feeling? Sana all 🤢🥴🥹

1 Trả lời

same po 14weeks din. this is due to acid reflux or heartburn. lumalaki na kasi si baby so it occupy space sa intestine area.

2y trước

sa landers ko po nabili pero meron din sa shoppee/lazada basta legit seller