MENSTRUATION AFTER 1 MONTH

Hello mommies! 1 month and 5days ago nung nanganak ako, now meron ako dugo and looks and smells like period sya. possible ba yon? ano mga disadvantage ng maaga madatnan. PS: before ako mag 1 month nag stop na postpartrum blood discharge ko.

1 Trả lời

hi mamsh! ganyan din po ako. a month after manganak dinatnan na din. nagtaka pa ko kasi expected ko at least after 3 months. i think isa sa disadvantage is pwede po kayo agad mabuntis. 😅