How to take contraceptive pills?

Hi mommie's! bumalik napo yung mens ko before mag 6 months si baby, pure bf po pero mixed feeding napo sya kasi humina milk supply ko, im planning po na mag pills nalang but i don't know po kung paano ang tamang pag take, kailangan kopa pobang mag antay ng next mens before taking pills or anytime sya pwede itake? Sana po masagot (active po kami but we used pull-out method)

1 Trả lời

pagkatapos po ng menstruation nyo saka po kayo mag take ng pills para sure na di buntis.