Milk tea? yey or ney?

Hi mommie, ask ko lang po kung pwede ba uminom ng milk tea ang buntis?

36 Các câu trả lời

Pwede naman po. Wag lang sobra. Yung tamang craving lang. Wala naman pong masama

yes but in moderation, kaka milktea ko lang kahapon hehe tapos more water after

Not just the sugar level. May caffeine din kasi ang milk tea. Same as coffee.

Pwede naman. Po pero wag palagi then inom ng water pagtapos inom ng milktea

Pwede naman sis. Wag lang palagi. Pag nagmmilk tea ako 0 sugar. 😊

Pinagbawal yan sakin ng OB ko dahil sa sugar content.

Not recommended po pero kung d matiis, konti2 lang

pwede wag madalaw kasi mataas sugar content

In moderation lang po and less sugar. 🙏

Pwede naman po basta paminsan minsan