Maternity Package

Hi Mommas!! Sa lahat ng first time mom or kahit pang 2nd or 3rd or 4th baby mo na yan, baka gusto niyo mag-avail ng aming maternity package at OUR LADY OF LOURDES HOSPITAL located at P. Sanchez, St. Sta. Mesa, Manila For Normarl Delivery-37,000 C-Section-52,000 #maternitypackage #ftm #pregnant #nsd #cs #deliverystory PM FOR OTHER DETAILS

5 Các câu trả lời

pwede po ba mag avail kahit nasa mindanao ako.. first baby ko po ito at may chance na cs kasi mag heart failure ako😪.. nangangamba ako baka d namin kaya mabayaran kong ma cs ako😪😪😭 wala kasi kaming philhealth bagong kasal lang kami nong august 29,2022

2y trước

Kung uuwi po kayo dito sa manila pwede nmn po, then dalhin nyo po ung mga medical records nyo po. Ung philhealth po alam ko pwede po kayo magbayad for 6 months nun para po magamit nyo

tru ba? ang quote sakin ng OB ko dyan dati 70-100k normal tapos 150k-250k ang CS kaya lumipat ako.😔

2y trước

Meron po tayong package pero di po included dun ung prof fee

pwede mag tanung kung ano need gawin pag may tumubo na bartholin cyst?

2y trước

Ipa check nyo po sa ob mam

legit po ba? taga vmapa. damka lang po ako mamsh.

2y trước

Pero lahat po ng need ni baby na test included na po, regular private room na din po.

pano po ma avail yn?

2y trước

Pwede po siya cash, debit or credit card payment. Punta lang po kayo sa Lourdes Hospital HMO Hub and hanapin niyo po ako Patricia Robin. Or you can send me a message po