Deley ang breastfeeding mom dapat bang mag worry?

Hello momiess ask ko lang po .. worry na worry napo ako e wala po akong mapag tanongan.. 1week deley napo ako deley 5months old palang po kasi yung anak ko.. kaya worry na worry po ako na deley ako ng regla.. breastfeeding moms here po ako.. natural lang po ba na ma deley ang men's ko?? Tska minsan na minsan lang po kami mag contact ni mister kasi 24/7 din ako ng babantay ng mga anak koo.. sana po masagot po ang question ko na woworry napo kase ako salamat po sa sagot..❤

2 Các câu trả lời

Pwede po madelay ang period due to breastfeeding. Happened to me before po, ilang weeks delay and sobrang paranoid na dahil 5mos lang din po si baby ko. We used protection pero nandon pa din yung worry. 😅 kung wala nman po contact, normal lang po na ma delay.

Mag pt po kayo para sure.

9mo trước

negative naman po