Sex During pregnancy

Hi momies, share ko lng, nagsex kame ni partner like every 1 week. im 24weeks pero siya lng lang maglalabas ako nman hindi sa hindi ako nag orgasm during intimate, ntatakot kasi ako at first time mom at highrisk na toget pregnant, Pero minsan tumaas sex drive ko at magsarili nlng ako,my partner not always with me. Ask ko lng din ok lng yun sa loob iputok pagnaglabas si mr. #sexactivepregnant #pregnant#

3 Các câu trả lời

Wala nmn pong sinabi si ob na bawal. Ang Sabi nya lng so long na walang contraction, bleeding or spotting ok lng. but be extra careful kse nkakacause Po ng contraction ang sex. so kmi ni mister sobrng bihira n lng qng I don't feel bloated. pero may vlog Po ng isng ob na mas advisable nyang mag sex kpg malapit na manganak pra maopen cervix.

If high risk pregnancy, sex is not allowed. If may history ng bleeding, spotting, pain, mababa ang inunan, bawal. Pero if wala naman problem at all okay lang naman. Pero mas okay siguro withdrawal nalang since ang semen ay nakakalambot ng cervix.

Depende sainyo peri mas recommended na wag sa loob yan sabi ng mama ko saken