Tae na parang may Sipon

Hi momies! Normal po ba itong tae ni baby na parang may Sipon ? Pure breastfeed siya turning 4 months this month!. Salamat #adviceplsmomshie

Tae na parang may Sipon
6 Các câu trả lời

Hello mii. Same question. Ganyan din po yung poop ng baby ko. Mixed feed po kmi. Formula sa umaga, BF sa gabi. Or kung wala ako work, BF po sya.

2y trước

sakin mii ok naman si baby ko naging normal na ulit tae niya 2 beses lang siya nagtae ng ganyan may sipon sabi naman ok lang daw as long as hindi amoy malansa at kung wala naman nararamdaman si baby mo

basta wala pong kasamang blood streaks. ganyan na ganyan din po kase si baby ko, nagkaron po ng blood infection po.

5mo trước

pano pong blood infection? gnyn kc s baby ko d ko alam kung dugo b un n prang sipon

gnyan din po sa baby ko 1 month old nag worry ako bkt po Kaya gnyan Ang poop formula po Ang baby ko

8mo trước

Pina checkup ko sya sa Pedia Den Pina check Ang popo nya Meron syang Ameobasis

hi po, ganyan din po baby ko na now 2months old. ano ponginagawa nyo para magnormal?

ganyan din baby q...kagabi lng natae ng ganyan...

ganyan din baby ko. turning 4months nadin

2y trước

kamusta po si baby mo ok na po ? yung baby ko bumalik na ulit sa normal tae niya