powder

momies ilang months po pwede mag powder si baby? and lotion? and ano po magandang poweder at lotion tiaaaaa?

66 Các câu trả lời

and for my baby's lotion. Mustela's Stelatopia. for red patches or itchy dry skin i use Mustela's Stelatria

Tiny buds rice powder be. Ako pinag powder ko lang siya nung 4 months na siya. And sa lotion cetaphil

hmm mas okay kung hindi muna, sguro pag nagka 1 and half year na siya, pwede na. not sure 😅😅

6months old si LO nag powder na sya pro moderate lang. Then lotion, around 1yr ko na sya nilotion.

i used non talc powder sa baby ko siguro mag 1 yo na sya. pero di regularly. lotion around 6 mos.

wag nio po maxadong pulbusan ang baby nio, ng cacause po un ng asthma. Or better hndi nlang po..

Meron Lotion for Newborn. Powder pag malaki na cguro. Pero meron mga Talc Free

6 months kase kong 5months pababa masaydo pa po maselan ang ilong ni baby

Ngayon 1month si baby Lotion na sya pero sa Katawan Lang polbos Wala pa

1 month powder na baby ko tpos 6 7 months siya nag lotion :)