Laundrt products for baby

Hello momies ask ko lang po anu po yung magandang laundry products for new born tiny buds or unilove po?

5 Các câu trả lời

I tried unilove, tiny buds, kleenfant. Pero pinaka nagustuhan ko yung unilove lalo yung christmas edition nila naglalast talaga all day yung bango pero hindi yung bango na masama kay baby ha. Very light lang.

Tiny buds natural laundry powder sis. All natural kaya no chemical residues na makaka irritate ng skin ni baby. 💯

sa january pa ako manganganak mamshie pero unilove binili ko at perla. bibi pa ako ng tinybuds sa 12.12 hehe

Unilove ang gamit ko mi. 😊

both maganda po ☺️