pag sakay sa motot

momi sino po dto sumasakay sa motor nung buntis pa. kht malaki na ang tyan... tanong kolang po ok namn po ba c baby ???? salmat.

9 Các câu trả lời

me. im 33 weeks sumasakay parin, hirap mag commute kasi feel ko mas tagtag ako kapag jeep or bus lalo na tricycle 🥹. Maingat din mag patakbo hubby ko. check mo rin mima kapag nag pa ultrasound kung okay po ba face no cleft lip ba☺️

2y trước

ok naman po sya nag pa 3d4d nadin po ako

Kung may ibang option po, sana wag na po magmotor. Especially kung nasa 3rd tri ka na. Baka matagtag ka ng maaga. Kahit po icheck niyo dito sa app, hindi talaga advisable ang magmotor. Ingat mi!

sabi po ng OB ko, iwasan muna because of the vibration. as i understand, wag lang palagi and wag for long ride po. better consult your OB din kasi magkakaiba tayo ng cases 😊

me, im 30weeks pregnant. till now sumasakay padin ako sa motor malayo kasi pinagchchekuopan ko kaya lagi din ako nakamotor, okay naman si Baby malikot.

Lady driver here from Bocaue to Malolos nkamotor ako lagi 33 weeks nko . madaling araw pako bumibiyahe.. Saktong bilis lang na may kasmang pag iingat..

ako, hatid sundo ako ni hubby everyday sa work. 5mins away lang din naman. mas prefer ko kasi maingat sya mag drive kesa sa tricycle na tagtag masyado

why risk your baby? para sure na safe, don't ride if you and your baby is uncomfortable. baka ano pa negative mangyari, pagsisihan nyo pa

Naangkas ako @33weeks pero pag papasok lang sa work. 15mins. away lang from boarding house. Wag lang pag malayuan na.

Kung hindi ka naman maselan mag buntis go basta hindi lagi at dahan dahan lang ang patakbo.