Chia sẻ bí quyết giúp thai nhi 32 tuần phát triển tốt đi các mom

Mom nào cũng tuần 32 như em ko, chia sẻ bí kíp em bé tăng cân nhanh, phát triển tốt đi. Em vẫn uống pregnacare với thêm canxi mỗi ngày, mỗi sáng em uống thêm 1 hộp sữa tươi ko đường với hãm nước đỗ đen rang uống thay nước lọc. Còn ăn uống thì em ăn bình thường thôi tại ở cos1 mình ăn uống cũng đơn giản ko bày vẽ gì nhiều. Như thế là đủ chưa các mom nhỉ, à tối em cho bé em nghe nhạc trước khi ngủ nữa các mom ah

Chia sẻ bí quyết giúp thai nhi 32 tuần phát triển tốt đi các mom
11 Các câu trả lời

Like