Mèo lỳ 15/8

Mom nào có kinh nghiệm chỉ em vs con em bị nổi hột như vậy lần dần ra ạ

Mèo lỳ 15/8
8 Các câu trả lời

Sao chụp ảnh trông đầu ướt nhẹp vậy m. M xem liệu có phải do mặc nóng cho con quá không? Thân nhiệt trẻ con cao hơn ng lớn đó. Nhiệt độ phòng tầm 24-25 độ thì vẫn mặc quần áo ngắn cho con.

10mo trước

tại tóc nhiều á mom

Con nít da nhạy cảm m ạ. An toàn nhất là hỏi ý kiến bác sỹ. Riêng bé e từ khi sinh bé đến giờ bà ngoại cho tắm nước lá chè à. Trộm vía da dẻ bé ổn ạ!

trời này cho mặc thoáng mát mom ơi càng ủ càng trùm riết bé bị viêm da nhé. cho mặc thoáng mát, ở fong thoáng mát ko trùm ủ nữa

M mặc đồ cho con nóng quá sao í, về nhà k phải đội mũ, bao tay cho con đâu m, bỏ ra cho thoáng, m tắm nấu nước mướp đắng cho con nha

10mo trước

dạ tại mới tắm xong ạ

Để bé nóng quá là sẽ bị, mom ra nhà thuốc mua chai kutieskin màu vàng nhạt bôi cho bé ngày 3-4 lần

ôi mở bớt quần áo và nón ra mom ơi, ko mang bao tay lun nhé. bé nóng nực nổi đó

mon ơi cho e hỏi e bé trong tháng có nhổ lông lưng không mon

10mo trước

không nha

nóng quá rồi mom ơi