#helpmetoknowfirsttimehere

Hi to all mom's here. Mga mom's need help Naman po, first time mom here. Would like to ask if nakunan ba ako? Or it was just an implantation bleeding or ovalutaion bleeding or miscarriage naguguluhan na ako kakaisip mga mom's hope you could help me.. nagstart period ko(or should I say spotting konti Lang Kasi lumabas this Dec 25 then Dec 26 spot Lang din siya but this dec27 bigla siya nag heavy Yung spot ko then around 2am Kasi naiihi ako bigla ako may naramdaman na may lumabas sa napkin ko then suddenly when the time na iihi na ako nakita ko sa napkin ko na may buong dugo that's why nagsearch agad ako if nakunan ba ako or what, so afraid to know😢😭) pls help me mga mom's para ma clear NASA isip ko.. thank you so much..

64 Các câu trả lời

talaga ba ate, ganyan na nakikita mo dito sa app ka pa din magtatanong?? hindi katwiran ang pagiging ftm para dika maalarma sa ganyan. hindi ka matutulungan ng mga user dito sa ganyang sitwasyon. tsk

dapat mamy nung una pa lang nag pacheck up na po kayo aq po may lumabas dn na knting dugo sakin kaht knti lang dretso aq agad sa ob q dq na nga pinag pabukas, kaya punta na po kayo sa ob nyo mamy

kng nagpositive kayo n buntis kayu,oo yn nkunan k ksi gnyan s akin,nkunan aq at hnd nabuo..pero kng d nmn kau nging positive..normal lng kng malakas regla nio..check m nlng s ob

Kung buntis kayo, nakunan kayo momsh ganyan nangyari sakin last yr nag TX ako agad sa ob then Pina ultrasound ako nlaman na wla na heartbeat c baby, the next day ne raspa nko..

ganyan dn ngyre saken kahit nagtake nako ng duphaston ang kaibahan lang medyo mas mdming dugo non akin pagka transv ko wala ng baby. dpt nung ngspotting k palang nag e.r kna

kung hindi po kau delayed baka menstruation ninyo yan. kasi sabi nio implantation bleeding ibig sabihin nasa stage talaga kau ng waiting ng next cycle niyo.

I'm so sorry po 😢ganyan po itsura ng first miscarriage ko. Please go to your OB so if may chance pang masave si baby, magawa na po. Pero prepare yourself narin po.

I think gestational sac na po yan. same po kasi sakin nung nakunan ako this november lng. Mas maganda po pcheck p rin po kayo lalo n kung may heavy bleeding po kayo.

nagpositive ka ba sa pt? kung hindi naman baka normal period lang yan tapos namuo lang, kasi kung nakunan ka alam ko may sasakit sayo, yung balakang tsaka puson

Mga nanay po ang nandito karamaihan first time mom din po, alaws po ob dito, Sana po dumeretso na kayo sa ospital na Mas may alam than here