loan

Mn ơi.có ai từng mang bầu mà bị thủy đậu k ạ.E bầu mà bị thủy đậu e lo quá

4 Replies

Theo mình biết thì sẽ tùy vào tình trạng nặng nhẹ sẽ có ảnh hưởng đấy mẹ. Nặng có thể gây viêm phổi và phải điều trị bằng thuốc chống virus cao ấy. Nếu bạn đang mang thai dc 20 tuần thì có thể ảnh hưởng bé đấy. Bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên môn cao vs có tâm hơn để xem tình trạng ấy

Khá nguy hiểm đó mom Có ng thai lưu vì mẹ mắc đậu mùa Mom nên đi bs và ở đó để họ theo dõi

Đi rồi nha.nhưng bsi khám và cho thuốc thủy đậu thôi.chứ k khám thai cho mình

Mẹ đi khám bác sĩ chưa ạ