Nan Follow up Formula

Hello mga momshies! Ask ko lng sa mga Nan Optipro User Nakalagay kasi sa box nya 210ml for 7 scoops tapos late ko na nabasa . Ang lagi namen ginagawa is 7oz for 7 scoops . Ung bote nya kasi mejo mataas ung 210ml sa 7oz. Sa inyu ano po sinusunod nyo ?

Nan Follow up Formula
1 Trả lời

mommy, its ok. slight difference lang naman ang 210ml at 7oz. ang 7oz ay 207ml. usually, finafollow ang scoop per oz dahil mas madaling tandaan. pero follow feeding table as instructed. kaya follow nio na ang 210ml.

1y trước

thanks mi! un na nga po ang finollow ko ngaun tlga hehe .d na kasi ako ngbabasa sa box simula ngswitch sya ng NAN .