Chào Mọi Người

Mk bầu hơn 7 tháng. Mà dạo này thèm bia quá, toàn uống ké ck một hai ngụm. K biết có sao k ạ

219 Các câu trả lời

Nên hạn chế đi mom. Mk cx thèm lắm nhg có dám uống đâu. Tại nó là chất kích thích ko tốt cho con

Bia uống thì ks miễn là k uống rượu là đc nhiều người uống bia khi đẻ con sẽ sạch hơn

3thang đầu mình uống suốt. Mỗi lần một ly 🍷 🍻 luôn. Mà ngày nào cũng thèm 😄

Ko sao đâu mom.nhiều người như vậy mà.nghe nói uống bia sạch nước ối con trắng trẻo lắm

uống sạch em bé mà chị nên uống 1 lon trở lại đừng uống nhiều

Em nghe nói máy tháng cuối thai kỳ 1 ngày mình uống nữa lon bia mốt sanh bé ra trắng lắm ak

e cũng vậy nè, hơn 7tháng rồi bây h cứ ăn cơm là lại muốn uống vài ngụm bia kkkk

Không sao đâu như vậy sinh bé da dẻ sẽ hồng hào đấy mom nhưng nhớ uống ít thôi nha

2y trước rồi cơ mà khi bầu mình cũng thèm bia lắm thi thoảng có làm vài ngụm😂