mga moshie baby ko po 5days na constipated normal lng po kaya un? nag woworry po kase ako

mix feed po ako simula nung april 11 need lng po talaga mag mix feed dahil po may inasikaso ako pinapaubos ko lng po ung formula sakanya tapos po mag pure breatfeed na po sana ulit ako, last poop nya po nung april 17 pa tips naman po kayo ng mga home remedy for my baby po. normal lng po kaya ito?

1 Trả lời

try mo momshie bicycle and I love you exercise, ito din gawin mo nagwork siya kay LO