Pimples everywhere

Minsan naiiyak na lang ako. #1stimemom

2 Các câu trả lời

same po tayo. simula nagdalaga hanggang bago ako mabuntis, di ako nag aacne or pimples. iisa lang palagi every month, sign lang na mag start na ang cycle. Kahit ilang beses ako maghilamos sa loob ng isang araw and kahit damihan ko pag inom ng water, di talaga naaalis. :(

2y trước

Di rin makagamit ng kung anong pamahid. Tiis na lang. Sana lang talaga mawala after ng pregnancy.

mawawala din yan mommy dala lang yan ng pregnancy hormones natin.

2y trước

Oo nga mamsh. Tiis tiis na lang. Sobrang dami na kasi. At minsan makati pa.