7 months baby ko tas ganyan parin yung bcg nya lagi kasi nababalatan kapag dumadapa siya nasasagi.

minsan nagdudugo pag nababalatan bcg ni baby

7 months  baby ko tas ganyan parin yung bcg nya lagi kasi nababalatan kapag dumadapa siya nasasagi.
18 Các câu trả lời

Hi mommy natingin na ba sya ng pedia? ang alam ko po pag 7 months dapat dry na po sya.

4y trước

need na po yan mommy ipacheck sa pedia mismo. Pili po kayo ng clinic yung hindi po sa loob ng ospital.

Hala! Bakit? Yung sa baby ko po oky na 3months palang sya.

aw pacheck up mu mummy! ung baby ko walang bakas nang bcg vaccine.

any help po or marerecommend

4y trước

check up with pedia po

baka laging na Touch mommy..

Pa check mo na yan mommy. Parang infection eh.

4y trước

pina check ko na po sabi nung ng vaccine sa kanya normal daw kaso parang nttkot orn ako

pa check up nyo na po yan mommy..

sa baby ko di umumbok, no peklat