pakisagot po

minsan ko lang po maramdaman galaw ng baby ko 7 months pregnant po ko and ask ko lang po natural lang po ba na minsan lang maramdamn ang galaw ni baby sa loob ? 1st baby ko po sya and sad to say suhi po .

pakisagot po
31 Các câu trả lời

Sakin naman sobrang likot as in.. Ok lang yan mommy as long as nagalaw sya..

baka po kasi anterior placenta rin kayo kaya bihira niyo maramdaman?

Observe niyo po muna tapos sabihin niyo sa OB niyo ang concern niyo

Normal lang po na my mga times na dtalaga natin mardaman c baby

try to eat chocolate mommy hehe pampa hyper ng baby yun.😁

Same po tau suhi din po ang baby ko,Pero malikot ang baby..

Pacheck up k po.akin nga 21w4fays everyfay ko sya nraramdaman😊

4y trước

Ganyan din ako momsh 16weeks ako nong nafeel ko movement nia super active pero itong ika 26 weeks ko parang hindi na kasing active dati

Dapat magalaw si baby between 2 hours after kumain....

Para di po layo mag worry bili po kayo doppler.

Sakin mommy ang galaw nia mag 8months na din..