Paano kung di ako madiskarte sa buhay pero kaya ko naman maging mabuting ama

(Min 10 char)

2 Các câu trả lời

Basta okay lng sa asawa mo, importante ang pagpapalaki ng anak pre. Hnd lng sa part na maibigay mo ung mga material na kelangan nila na nabibili ng pera. Importante din ung paggabay mo at pgturo mo sa iyong mga anaka. Working kami mgasawa pre at may dalawa kaming anak, yaya lng kasama nila sa bahay, at hnd sila tinuturuan ng yaya. Gusto ko na mgstop ng work para mgfocus ako sa mga bata kaso hahanap pa ako ng negosyo para wla masabi ang tao na tamad ako, basta importante pre maintindihan ka ng asawa mo

Hindi pwedeng puro love lang kailangan nio din kumain Ng bigas...😅