Mga mommy, ano po milk na iniinum nyo during pregnancy ☺️

Milk for Pregnancy

14 Các câu trả lời

bearbrand adult plus or fresh milk kahit anong milk po, minsan soya milk, pero ang madalas kong itake ay yung bearbrand adult plus talaga since mas mataas yun sa calcium at iron comoared sa regular milk. basta type mo yung lasa, go lang sa kahit anong milk. kung gusto nyo po ang maternal milk, go lang din po, sakin kasi nagiba panlasa ko sa maternal milk, malansa for me, unlike sa 1st baby ko gustung gusto ko ang lasa ng anmum at enfamama.

1y trước

Thanks sis ung bearbrand n regular kasi iniinum q pwd pala ung adult plus un nlng bibilhin q susunod

Nagcalcium supplements nalang ako.. since last pregnancy ko nag anmum ako, pero naging diabetic naman ako.. kaya di naman ako inadvise ng milk ngayong preg ulit ako

1y trước

Opo.. di din ako umiinom ng milk

Anmum No Sugar Added. Pag wala mabili dahil madalas out of Stock e Glucerna since diabetic din ako.

Anmum choco- matamis siya parang ovaltine ang lasa mocha - natatabangan aq pero keri naman

bear brand adult plus di ko kaya inumin annum nasusuka ako sa lasa 😅

Anmum Marerna Chocolate. Mas masarap kapag may oatmeal. 2x a day. 😊

bearbrand lang sakin. di ko bet ang pang pregnancy milk 😅

Anmum choco flavor. Hot and sometimes with ice. 😊

anmum mamsh. tinitumpla ko siya nv malamig hehe

ANMUM choco . Ina acid Ako sa plain 😅