Dry skin sa pwet (flaky skin na)

Hello mies, I need your help. Ano po kaya ang dahilan bakit nag dry yung skin ni LO sa pwet? Feeling ko dahil palagi naming hinuhugasan ng tubig everytime nagpoop sya kasi di na kaya mag wipes, malikot na kasi hehe. Ano po kayang pwedeng gawin para mawala nato? For now, naglalagay ako ng lotion na meron kami which is yung rice baby lotion. Need ko ng advise para makabili na ako ng iba ☺️ Thank you! #ftm #advicepls #firsttimemom #pleasehelp

Dry skin sa pwet (flaky skin na)
2 Các câu trả lời

Tubig din panghugas ko sa LO ko every poops hindi naman mi nag dry. Baka po need niyo magpalit ng sabon niya pangligo.