Help naman mi!!

Mi sign na ba na malapit nako manganak? Masakit na puson ko naninigas na tyan balakang masakit din para ako nireregla sa sobra sakit ng puson pero wala discharge bat ganto tuesday nagpa check up ako close pa daw

1 Trả lời

contraction 5-7min interval and mucus plug. di enough yung masakit lang dapat may interval at tuloy2 hanggang sa maging 2 min. nalang thats means nagoopen na cervix mo

2y trước

madalas kasi tuloy tuloy tapus mawawala bigla tas ganun nnman close cervix pa daw