implant family planning

mi normal ba dec. 2023 nagpakabit ang ng implant (implanon) mga 3 months may regla ako pero patak patak after nun till now di pa ako dinadatnan parang two months na pero nag ppt ako negative kinakabahan lang ako mga mima may same case po ba dito?

2 Các câu trả lời

normal lang. side effect ng implant is nakakasira ng cycle ng regla. yung kaibigan ko nakaimplant din di naman buntis, simula nung nagpaimplant di na nireregla

normal lng po na ganyan