Ask ko lang po mga mi

Mi 6 weeks pregnant po ako masakit ang tiyan nahihilo laging gutom pero pag kumain na nawawalan ng gana ano kaya dapat gawin

5 Các câu trả lời

try to eat light meals or fruits po to lessen yung nararamdaman nyo para hindi po kayo masakitan ng tiyan wag po heavy meal para wag kayo agad mawalan ng gana that's a part of paglilihi po no need to worry kasi it may vary naman po sa nagbubuntis

same miiii, yung gustong gusto mo kumain kasi masakit tiyan mo kasi nagugutom ka pero pag nandyan na food wala ka ng gana nauumay ka agad 🥺

ganyan din pu ako 6week din pu kya binigyan ako ng ob ko ng multivitamins tapos inom daw lagi ng gatas at kumaen ng prutas

wala mi thats part of paglilihi. observe mo lang ilang bese ka nahihilo possible mababa dugo mo.

1y trước

madalaw po ako nahihilo mi

Ganyan po talaga. Start na po ng paglilihi. Eat small amount of food but frequently.