To Mga Momshie

Mgkano po ba Dapat Ipon pag Buntis ? 10K papo Ipon namin 😭

6 Các câu trả lời

Kung kaya pa pong dagdagan mommy mas maganda.. Mas okay po kasi na paghandaan lahat ng posibiladad na mangyari kapag nanganak po. Siyempre pinagdadasal natin na okay ang lahat (ikaw at si baby) pero hindi pa rin po natin masisiguro kung normal ba o cs natin mailalabas si baby,o kung okay na okay ba si baby paglabas. Kaya kung kaya po,kasama po iyon sa mga paghahandaan ninyo para kapag dumating na po yung time na yun,mejo bawas po iniisip ninyo. Kung okay naman po lahat, yung naipon niyong sobra,magagamit niyo din naman po.

Kami nga mi wala pang ipon maski piso, dahil yung asawako liit lang ng sahod tapos 5days lang pasok niya kada week, manganganak nako etong December konti pa lang gamit ng anak ko bonnet saka mittens pa lang at pajama😔kaya swerte kapa kasi may ipon kapa, sa public lang ako ma nganganak mi

It depends po sa papag check upan niyo po and sa papanganakan. May center po not sure kung puwede po check up pero alam ko po may nanganganak po ss center baka po makatulong sa budget niyo

suggestion lang po is mag public hospital po kayo kung alanganin ang budget. may malasakit po dun pwede kayo mag zero bill need lang talaga matyaga pumila ang mag aasikaso ngg billing nyo

Kung normal ka po manganganak Wala ka Naman mashado magagastos .. pero Kung C's kapo medyo malaki laki Ang kakailanganin mong budget ..

save as much as you can. If kapos sa budget mag public hospital po.