21 weeks and 1 day CAd ultrasound?

Hello mgaa mi ..magkanoo inabot ung CAS ULTRASOUND NIUU ..PSHAREE NMN MI KAMAHALAN BAA ? MGKNOO INABOT

7 Các câu trả lời

QC AREA: Kanina lang ako 2460 sa new world any branch kung within qc ka. try mo din sa womens ultrasound mas mababa ng kaunti 2300 lang with gender reveal na.

sakin po 2800 kasama na 3D tapos pwede pa mag video sa loob. LDC diagnostic pasig. Ang babait pa nila lalo na ni doc.

depende po sa facility.. sa akin po 3,500 with gender reveal package

depende sa ultrasound clinic. sakin, 3k.

around 5k private hospital

2600 Makati area.

2600 Màkati area