Team October

Mga team october 2021 kamusta na? May mga nararamdaman naba kayo? Pa share naman ng mga experience niyo. 😇 #pregnancy

19 Các câu trả lời

hi po . oct 12 edd ko base sa last ultrasound nanganak na ko nung martes .

3y trước

pray lng po , lalabas dn yan c baby . maaga po pumutok panubigan ko eh sakto 38 weeks nakapoopoo ndin c baby kaya eto 1 week sya tuturukan ng antibiotic

oct 10 edd ko second baby pero no sign labor pa po gusto kona makita c bby 🥺

3y trước

oo nga lalo na ako malakas ako kumain..

October 16 ang aming EDD pero nagpa-schedule na kami for CS next weekend.

3y trước

Hi sis, Sa private hospital sa Laguna ako i-CS . Sabi ng OB ko mag-ready ng around 100-120k. I-le-less pa dyan ang Philhealth.

EDD ko Oct 10 pero wala pa akong sign ng paglelabor

3y trước

anyare po kay baby? 😔

ganun po kasi yung nakalagay sa ultrasound?

edd ko po oct 26 ask lang po mataas pa po ba?

3y trước

sakin po 36 & 5 days na po

oct 3 edd no sign of labor help please

3y trước

wala pa po no sign padjn

EDD ko po sa ultrasound 11

same momshie