Team July

Mga team July, Ilan kilo na na-gain niyo so far? From 54kg-65kg na. 😭🙋‍♀️

34 Các câu trả lời

team july🙋🏻‍♀️ 57k to 60k lang hehe dahil siguro minonitor yung sugar ko ng ob kaya di din ako masyadong nag gain ng weight. di ako masyadong nakakakain ng madaming kanin kahit gusto ko, kasi mataas sugar nun, dinadaan ko nalang sa tubig haha

sobrang selan ko sa pagkain, mataba talaga ako around 90kg ako before mabuntis, pero since maselan ako sa pagkain ngayon pregnancy ko, as in walang appetite at suka ng suka, di ako nag ggain ng weight 7th month na pero walang weight gain as in.

Ako na hindi gaanong nadadagdagan ang timbang, 53 kg. Normal naman daw si baby kaso under monitoring ang growth. Praying na sana parehas kaming bumigat, check up ko ulit on Monday.

Ako mommy normal Ng timbang ko 49kg kasagsagan ko Ng paglilihi at pag susuka nung Dec-feb bumagsak Ako 44 kg. last week nag pacheck-up Ako nag 55kg na ko 🤭

ako lng ata di tumataba. from 52 to 53kls lng ako. then maintain na. sabi ng ob okay naman at normal ang laki ng baby ko.

ilang months ka na? Ako 6 mos na. From 1st tri 54kg tas ngayon sa last check up ko 59kg na

5mo trước

ok lang yan mi normal lang naman mag gain weight ako mi nag gagain weight pero payat parang weight ko dahil kay baby lang pero labas na yung collar bone ko😅

same saken hahahaha from 54 to 64 na pero di ko sure baka 67 na ako this month🤣

.. Di masyado nadagdag timbang ko .. Pero normal naman weight ni baby sa ultrasound ..

65-75 ngayong buwan bumaba nanaman down to 65 na ulit 7 months pregnant 😊

eto po parang ND buntis 45kg-48kg ND parin KC ko palakain