Team May

Mga Team May jan! Excited na ba kayo? May 4 EDD,super likot ni baby???

48 Các câu trả lời

May 4 din ako momsh..pero need na labas c baby ko sa 37weeks...cs po kc..abotan na kami lockdown

2 may EDD ko super excited na may halong takot hehehehe,kc 11 years ang pagitan ng bunso ko e ang layo

5y trước

Ate ko nga po ka aanak lang, 13years na yung nasundan

May 14. 😊 excited na kaso kulang pa gamit ni baby. Inabot ng lockdown e.

May 9 here. :) excited to meet our lo. Hehe good luck to us mga mommies.

May 29 ako momshie. Sana pagpanganak natin wala ng covid19 😊

5y trước

Same tayo mommy may 29 din ako,sana nga wala ng covid 19 para normal ang galawan..huhu

May 6 , eed but dapat before may6 nailabas kona si baby

Sumasakit din po ba tyan nyo pag sumisipa si baby?

May 19.. kabado na excited.. 😊

May 14 here ❤ Goodluck sating lahat 😊

May 21 via LMP, EDD via utz May 28 🙂